Dịch vụ thiết kế nội thất chất lượng tại Hải Phòng

Thiết kế nội thất là việc tổ chức, sắp đặt tất cả các đồ đạc theo tính thẩm mỹ, công năng và phù hợp với sở thích của chủ đầu tư. Bên cạnh đó là việc bố trí phong thủy cũng cần sự chú ý để hài hòa về bố cục, màu sắc, ánh sáng, tiết kiệm không gian và có trật tự khoa học.

Mỗi một đơn vị thiết kế sẽ có những ý tưởng thiết kế nội thất khác nhau, vừa độc đáo, sáng tạo lại vừa tuân theo mục đích sử dụng của gia chủ. Mỗi một chi tiết thiết kế của công ty thiết kế nhà tại Hải Phòng – Future Home như thể cố ý mà lại vô cùng ấn tượng như việc dùng các tiểu cảnh để che đi các khuyết điểm  trong nhà như gầm cầu thang, góc nhà, những nơi hẹp và nhỏ tưởng chừng như không thể làm được gì phút chốc lại biến thành những điểm nhấn làm cho ngôi nhà trở nên đẹp đẽ, giúp cho mọi người trở nên mạnh khỏe, vui vẻ, gần gũi với thiên nhiên, nhà được thêm thiên khí.

Mẫu phòng ngủ trẻ trung đẹp

Một trong những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ của đội ngũ kiến trúc sư Future Home

Dịch vụ thiết kế nội thất tại Future Home

– Hồ sơ mặt bằng bố trí đồ đạc nội thất theo phù hợp với không gian sống và với phong thủy học hiện đại.

– Ảnh phối cảnh nội thất 3D mô phỏng không gian sống của bạn y như thật để cho bạn thoải mái ngắm nhìn và chỉnh sửa lại màu sắc và vật dụng theo nhu cầu thị hiếu của mình.

– Hồ sơ thiết kế chi tiết đồ đạc nội thất: Bao gồm các bản vẽ chi tiết thiết kế từng đồ đạc nội thất đủ để các đội thợ có thể thi công sản xuất.

– Hồ sơ trần tường sàn: Bao gồm các bản vẽ chi tiết thiết kế trần, tường và sàn.

– Hồ sơ điện nước: Bao gồm toàn bộ các bản vẽ chi tiết thiết kế hệ thống điện nước, chiếu sáng, truyền hình, internet và chống sét (nếu có).

Với mỗi khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư của Future Home sẽ đến tận nhà của chủ đầu tư để tiến hành đo đạc hiện trạng và lên bản vẽ, quý khách hàng có thể làm riêng biệt từng không gian sống như phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp mà không cần phải làm toàn bộ ngôi nhà. Chính vì thế chúng tôi đưa ra nhiều gói dịch vụ hấp dẫn tại Future Home cho quý khách lựa chọn.

Tại sao thiết kế nội thất giúp bạn có không gian đẹp & tiết kiệm ?

  • Không gian đẹp hơn và tiện ích hơn

Đồ đạc trong thiết kế sẽ vừa khít với không gian. Dịch vụ thiết kế nội thất sẽ giúp nội thất trong nhà bạn được sắp xếp đẹp mắt, đáp ứng tính thẩm mĩ, tiện ích hơn. Các yêu cầu của bạn sẽ được KTS Future Home thực hiện phối hợp, bài trí một cách hài hòa với thực tế.

  • Những ý tưởng thiết kế sáng tạo

Bạn có thể thỏa sức thể hiện ý tưởng của bạn cho không gian sống. Bởi thiết kế nội thất, đồ đạc sẽ không còn bị giới hạn so với mua đồ có sẵn. Thật tuyệt với nếu ý tưởng đó được kết hợp với kinh nghiệm kiến trúc sư.

  • Tiết kiệm thời gian & tiền bạc

Các phương án đưa ra được tính toán dựa trên kinh phí & yêu cầu của bạn. Dự toán chi phí khiến bạn nắm rõ vấn đề trước khi thi công.

Nội thất tân cổ điển

Dịch vụ thiết kế nội thất sẽ mang đến sự hoàn hảo về không gian cho nhà ở của bạn

Qua những công trình thiết kế nội thất mà Future Home thực hiện thì các khách hàng hiện nay đa số thích trang trí không gian nhà theo lối kiến trúc độc đáo nhưng đường nét đơn giản, tiện dụng. Future Home luôn cố gắng thiết kế phù hợp với từng không gian, hội tụ sự thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng cao cho đồ nội thất của khách hàng.

Là 1 doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất tại Hải Phòng, Future Home đã và đang phát triển thương hiệu của mình ngày càng lớn mạnh. Những công trình thiết kế nội thất do Future Home thi công luôn đảm bảo về mặt thẩm mỹ, chất lượng và hoàn thành đúng thời hạn.

Còn chần chừ gì nữa, hãy tìm ngay đến chúng tôi, địa chỉ thiết kế thi công nội thất và thi công xây nhà trọn gói uy tín và chất lượng tại Hải Phòng.