Tư vấn giám sát thi công chất lượng cao tại Future Home

Để đảm bảo chất lượng tốt cho một công trình xây dựng, ngoài việc lựa chọn được một đơn vị thiết kế giỏi, đội ngũ kiến trúc sư ưu tú thì cần phải chú ý đến quá trình giám sát công trình để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho các công trình trong quá trình thi công cho đến khi kết thúc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đã thực hiện qua nhiều dự án, công ty thiết kế nhà tại Hải Phòng – Future Home tin tưởng với dịch vụ tư vấn giám sát thi công của chúng tôi sẽ giúp chủ đầu tư giám sát công trình xây dựng một cách chặt chẽ, an toàn, đảm bảo công trình thi công theo đúng  thiết kế.

nhà phố 4 tầng

Future Home cam kết dịch vụ giám sát thi công công trình tốt nhất cho khách hàng tại Hải Phòng

Tổng quan dịch vụ giám sát thi công 

  • Giám sát chất lượng thi công công trình
  • Kiểm tra biện pháp thi công và an toàn lao động.
  • Giám sát tiến độ thực hiện công việc.
  • Giám sát và thử nghiệm chất lượng vật liệu xây dựng
  • Kiểm tra và xác nhận khối lượng thi công.
  • Nghiệm thu công trình xây dựng theo quy định.
  • Xác nhận bản vẽ hoàn công công trình.

– Đội ngũ kiến trúc sư của Future Home có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ luôn có mặt tại công trình vào các giai đoạn chính của quá trình xây dựng như ép cọc, kiểm tra áp lực cọc, bố trí thép, ghép cốp pha móng, sàn, cột, đổ bê tông các hạng mục của công trình…Quy định cụ thể về các giai đoạn của dịch vụ tư vấn giám sát thi công được ghi rõ trong hợp đồng giám sát.

thiết kế biệt thự

Dịch vụ tư vấn giám sát thi công hỗ trợ giám sát công trình từ thiết kế ngoại thất đến thiệt kế nội thất

– Người trực tiếp giám sát và tư vấn công trình từ thiết kế ngoại thất cho đến thiết kế nội thất của công trình là những kiến trúc sư, các kỹ sư chuyên ngành xây dựng có năng lực và kinh nghiệm giám sát nhiều công trình, có chứng chỉ giám sát công trình và chứng chỉ hành nghề xây dựng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Future Home còn được đào tạo về các kỹ năng giám sát, thi công, cũng như kỹ năng quản lý vật tư và tận dụng tối đa nguyên vật liệu.
– Trong quá trình thi công, để kiểm tra tiến độ thi công cũng như chất lượng thi công công trình nhằm đảm bảo công việc thi công đúng kĩ thuật, đủ tiêu chuẩn xây dựng. Nếu phát hiện ra sai sót, sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành xem xét giải quyết.
– Kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm của Future Home sẽ có mặt tại công trình từ giai đoạn khi bắt đầu thi công để trông coi và kiểm tra quá trình thi công, đảm bảo cho việc thi công đúng kỹ thuật và theo đúng hồ sơ thiết kế (nếu có). Các giai đoạn xuất nhập vật tư sẽ được theo dõi trong sổ nhật ký công trình và được báo cáo theo yêu cầu chủ đầu tư.
Trên đây là tổng quan về dịch vụ tư vấn giám sát thi công khi khách hàng và chủ đầu tư sử dụng dịch vụ của Future Home. Future Home luôn luôn nỗ lực đưa thương hiệu thêm phát triển và làm hài lòng quý khách hàng. Ngoài dịch vụ tư vấn và giám sát thì Future Home còn phát triển dịch vụ cải tạo nhà, dịch vụ thi công nhà trọn gói, …. tại Hải Phòng với những lợi ích và sự uy tín hàng đầu của công ty chúng tôi.