Ngày nay, nhiều chủ đầu tư trẻ thường có xu hướng lựa chọn những mẫu thiết kế nhà một tầng theo lối thiết kế hiện đại, vừa đơn giản lại vừa linh hoạt nhưng vẫn giữ được nét sang trọng và đẳng cấp trong từng chi tiết thiết kế.

Thiết kế nhà tại Hải Phòng – Future Home vừa cho ra mắt mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại tại Hải Dương với thiết kế vô cùng tinh tế và bắt mắt.

Ngoại thất sang trọng và đẳng cấp của biệt thự một tầng hiện đại

Lối thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại của Châu Âu với mái nhọn có ống khói sẽ hấp dẫn người nhìn ngay từ ánh mắt đầu tiên. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng tại Hải Dương sẽ là một điểm nhấn thu hút trong kiến trúc Future Home.

Thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại - Anh Thanh Hải Dương

Tọa lạc trên một diện tích lớn, thiết kế ngoại thất của ngôi nhà được đội ngũ kiến trúc sư Future Home lựa chọn những nguyên vật liệu chất lượng tạo cảm giác vững chãi và mạnh mẽ.

Thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại - Anh Thanh Hải Dương

Không gian tiểu cảnh sân vườn là chi tiết rất được chú trọng trong thiết kế hiện đại theo kiến trúc Châu Âu. Bởi không gian xanh mát của tiểu cảnh sân vườn sẽ là nơi thư giãn lý tưởng cho các thành viên trong gia đình.

Thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại - Anh Thanh Hải Dương

Khuôn viên rộng lớn giúp gia chủ phát huy sự sáng tạo trong cách bài trí nội thất, mà ở đây là việc sắp xếp các bộ bàn ghế, những chiếc ghế nằm di động để dễ dàng di chuyển và thư giãn.

Tổng quan mặt bằng của biệt thự thông qua bản vẽ

Để cho các Qúy khách hàng có cái nhìn rõ nhất về tổng quát thiết kế kiến trúc và sự sắp xếp logic của đội ngũ kiến trúc sư Future Home, chúng tôi đưa ra các bản vẽ mặt cắt của công trình.

Tổng diện tích và khu vực bên ngoài của biệt thự

Theo thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại tại Hải Dương, vì không gian xây dựng chỉ có một tầng nên không gian tiểu cảnh sân vườn sẽ được tận dụng thay thế và mở rộng ra làm chỗ để xe oto.

Thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại - Anh Thanh Hải Dương

Các mặt tiền được mở rộng theo bốn phía tạo không gian thoáng mát và thuận tiện cho việc đi lại giữa các không gian của gia đình

Thiết kế kiến trúc chi tiết bên trong biệt thự

Không gian thiết kế biệt thự được bố trí với phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh,… Tất cả các chi tiết đều được bố trí hoàn thiện và đầy đủ không kém các biệt thự cao tầng.

Thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại - Anh Thanh Hải Dương

Đội ngũ kiến trúc sự Future Home đã có sự sắp xếp tinh tế trong từng chi tiết và bố cục để gia chủ có thể cảm thấy ưng ý nhất về ngôi biệt thự của mình.

Nhiều năm kinh nghiệm thực tế trên lĩnh vực thiết kế kiến trúc biệt thự, Future Home tự hào cho ra mắt những mẫu thiết kế tinh tế và sáng tạo nhất nhưng vẫn dựa trên những yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra.

Với đội ngũ nhân viên năng động và am hiểu về kĩ thuật thiết kế kiến trúc, Future Home mang đến không gian sống lý tưởng và tiện nghi cho các gia đình.