Sở hữu bộ sưu tập kiến trúc ấn tượng, Future Home là Thương hiệu uy tín chuyên thiết kế và thi công không gian sinh hoạt ấn tượng tới người dùng. Góp mặt trong bộ sưu tập nhà phố mà Future Home hoàn thiện và bàn giao trong thời gian gần đây là Thiết kế nhà phố mặt tiền 5m hiện đại tại Hải Phòng đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ quý gia chủ.

Không gian mặt tiền bề thế với mặt tiền 5m hiện đại tại Hải Phòng 

Xử lý thiết kế kiến trúc mặt tiền 5m sao cho hợp lý, nhưng vẫn nổi bật phong thái hiện đại, trẻ trung, đẳng cấp và bề thế là bài toán khó đòi hỏi bộ óc nhạy bén cùng bàn tay tạo hình khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư Thiết kế nhà tại Hải Phòng. Từ thiết kế mái bằng ấn tượng, đến những mảng không gian vuông vức xếp đặt hài hoà, cùng hệ thống ban công sử dụng kính cường lực chất lượng cao,… tất cả cùng tổng hoà giúp không gian thêm hoàn hảo và nổi bật.

Nhà phố 3 tầng rưỡi đẹp

Thiết kế nhà phố mặt tiền 5m hiện đại tại Hải Phòng.

Mẫu thiết kế nhà lô phố 3.5 tầng phong cách hiện đại

Không gian kiến trúc ngoại thất hoàn hảo từ mọi góc view.

Bài trí không gian nội thất tinh tế, trẻ trung và ấn tượng. 

Bất kỳ không gian sinh hoạt nào cũng đều chú trọng cả thiết kế ngoại thất cũng như bài trí nội thất và phân chia không gian trong nhà sao cho hợp lý. Dựa theo ý tưởng của gia chủ, Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất Future Home đã bài trí không gian phòng khách rộng rãi thoáng mát, với vật dụng nội thất hiện đại, tinh tế, hạn chế tối đa sự rườm rà, kiểu cách không cần thiết để phòng khách luôn luôn là không gian phù hợp với những buổi trò chuyện tâm tình. Bên cạnh đó, phòng bếp+ phòng ăn cũng được Future Home chú trọng bài trí nội thất hiện đai, tiện nghi cùng ánh đèn vàng ấm cúng cho bữa ăn gia đình thêm ngon.

Phòng khách hiện đại đẹp

Không gian phòng khách ấn tượng theo phong cách trẻ trung, hiện đại

Phòng khách phòng sinh hoạt chung

Chú trọng bài trí từng mảng nội thất của không gian phòng khách.

Phòng bếp ăn

Ánh đèn vàng ấm cúng giúp bữa ăn gia đình thêm ngon.

Không gian phòng ngủ – Không gian riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình chính là một trong những không gian được yêu thích và chú trọng nhất. Dựa theo sở thích và thói quen của từng người, Future Home tiến hành thiết kế nội thất phòng ngủ ấn tượng với những đặc trưng khác biệt.

Phòng ngủ trẻ trung

Phòng ngủ ấn tượng cho các con với gam màu xanh cá tính.

Phòng ngủ đẹp hiện đại

Phòng ngủ ấm áp cho bố mẹ với không gian lãng mạn.

Với sự sáng tạo không chỉ thể hiện qua những đường nét kiến trúc ngoại thất mà cả lối bài trí không gian nội thất, mẫu nàh phố mặt tiền 5m hiện đại tại Hải Phòng do Future Home hoàn thiện là một trong những thiết kế nhận được yêu cầu thiết kế nhiều nhất từ người dùng. Ý tưởng kiến trúc của bạn là gì? Hãy nói với Future Home và chúng tôi sẽ đưa ý tưởng trong mơ của bạn thành hiện thực