Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất, Future Home đã sở hữu một bộ sưu tập những thiết kế với đa dạng phong cách, linh hoạt trong lối bài trí những mảng không gian, hay sắp đặt hợp lý những vật dụng nội thất. Mỗi thành phẩm bàn giao cho gia chủ, đội ngũ thiết kế Future Home sáng tạo, trẻ trung lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi với sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng. Thời gian gần đây, Future Home đã tiên hành Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, trẻ trung cho nhà phố, thiết kế là không gian hoàn hảo cho bất kì gia đình Việt hiện đại nào.

Thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng cho nhà phố

Không khó để nhận thấy điểm kiến trúc đặc biệt mà những mẫu nhà phố sở hữu, đó là diện tích đất rất dài, nhưng lại hẹp về chiều ngang. Xử lý không gian nội thất như vậy cũng chính là bài toàn khó đòi hỏi sự sáng tạo, chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế nội thất. Future Home cố ý lựa chọn những sản phẩm nội thất tối gian, không cầu kì hoa văn để tạo nét phòng khoáng cho phòng ốc. Từ thiết kế tủ kệ, bộ bàn ghế sofa, hay màu sơn tường, hệ thống đèn trần… tất cả đều được tối giản một cách tối đa nhưng không mất đi nét hiện đại, bề thế của không gian nội thất, là không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình.

 

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại

Thiết kế phòng khách với hệ thống nội thất tối giản.

Không gian phòng ngủ thư thái.

Bạn mong cầu điều gì sau mỗi ngày 8 tiếng làm việc căng thẳng? Trở về nhà quây quần cùng gia đình, hay thư giãn trong phòng ngủ riêng của mình? Thiết kế phòng ngủ đặc biệt quan trọng với bất kì thành viên nào trong nhà. Vì vậy, thiết kế nhà tại Hải Phòng Future Home đặc biệt bài trí nội thất phòng ngủ rất ấm áp và đề cao tính thư giãn, với bức tường gạch cổ trầm màu, thiết kế giường lớn với màu sắc trang nhã, bên cạnh cách bài trí giá sách, thảm nhà màu sắc tô đậm sức sống cho không gian.

 

Một phòng khách có thiết kế hiện đại

Không gian phòng ngủ ấm áp, thư thái với mọi thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất phòng ăn cho nhà phố hiện đại

Tận dụng tối đa lợi thế diện tích đất dài, Future Hoem tiến hành thiết kế không gian phòng ăn với ba khoảng không gian liên tiếp ấn tượng bên cạnh những vật dụng sinh hoạt hiện đại và đầy đủ, tiện nghi. Với không  gian phòng bếp đèn vàng ấm áp, phòng ăn ấm cúng với bộ bàn ghế sơn trắng hiện đại, và không gian tráng miệng với thiết kế sofa màu trầm trẻ trung. Sự kết nối không gian và bài trí nội thất thông minh và sáng tạo, mang lại những bữa ăn gia đình ấm áp và ngon miệng.

 

Không gian phòng khách hiện đại và thoáng đãng

Ba không gian được đặc biệt xếp đặt liên tiếp nổi bật công năng.

 Nội thất phòng bếp hiện đại

Một phương án thiết kế phòng bếp khác với gam màu xanh lá chủ đạo.

Một không gian nội thất hoàn hảo và hiện đại, tiện nghi, sang trọng đẳng cấp. Nếu  bạn cũng đang sở hữu một quỹ đất tương tự như vậy và gặp khó khăn trong lối bài trí nội thất, hãy liên hệ ngay với Future Home, chúng tôi sẽ đem đến không gian sống hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.