Bên cạnh những cách tân đặc sắc trong lối thiết kế kiến trúc hệ thống mái của không gian như mái bằng (hay còn gọi là mái thái), mái lệch,… thì thiết kế mái ngói vẫn được ưa chuộng và yêu cầu thiết kế nhiều ở thị trường kiến trúc trong nước. Góp phần gửi đến quý bạn đọc hiểu biết rõ ràng và sâu sắc hơn về kiểu mái ngói, bài viết hôm nay, Thiết kế nhà tại Hải Phòng trân trọng gửi đến quý bạn đọc bài viết tổng hợp những mẫu nhà 1 tầng đẹp mái ngói.

Mẫu nhà mái ngói một tầng cho khu vực nội thành.

Nhiều người lầm tưởng thiết kế nhà mái ngói chỉ được thiết kế và xây dựng tại những vùng ngoại ô, nông thôn. Thực chất, những kiến trúc toạ lạc trong không gian thành phố cũng rất ưa chuộng thiết kế kiểu mái này, và ngày càng xuất hiện nhiều nổi bật giưã phố phường sầm uất. Đặc biệt với những mẫu kiến trúc 1 tầng, thiết kế mái ngói sẽ tạo cảm giác không gian rộng, và cao hơn. Thiết kế nhà tại Hải Phòng Future Home liên tục sáng tạo và trình làng những mẫu nhà mái ngói ấn tượng cách tân về màu sắc, lối bài trí các mảng không gian để phù hợp với không gian thị thành.

 

Mẫu thiết kế mái ngói ấn tượng là điểm nhấn cho kiến trúc ngoại thất

Cách tân về màu sắc giúp thiết kế nhà mái ngói thêm hiện đại

 

Những thiết kế nhà mái ngói được Future Home sáng tạo độc đáo

Thiết kế mái ngói cổ điển ưa chuộng ở vùng nông thôn

Không khó để nhận thấy thiết kế mái ngói là mẫu thiết kế mái nhà được ưa chuộng và phổ biến nhất ở những vùng ngoại ô, nông thôn từ nhiều đời nay. Những thiết kế mái ngói đỏ tươi đã đi vào thi ca dân gian giờ được cách tân, cải tiến thành những màu sắc tân thời hơn, chất liệu đa dạng hơn để đối chọi với thời tiết. Thiết kế mái ngói hoà hợp với không gian cây xanh thanh mát tạo một cảm giác thư thái cho gia chủ.

 

Thiết kế nhà mái ngói phổ biến ở vùng ngoại ô

Không gian xanh mát với thiết kế nhà mái ngói

Future Home cách tân mái ngói với những màu săc chất liệu khác nhau

Những bản vẽ mái ngói được hiện thực hoá

Đưa đến bạn đọc những hình ảnh chân thật hơn, Future Home gửi đến quý bạn đọc những hình ảnh được chụp thực tế từ những mẫu nhà mà chúng tôi đã thiết kế và tiến hành thi công cũng như bàn giao cho khách hàng. Những mẫu nhà này đã nhận được sự đánh giá cao cùng sự hài lòng từ gia chủ.

Mẫu thiết kế đã nhận được sự hài lòng của gia chủ

Không gian nhà mái ngói áp dụng cho các không gian hiện đại

Cách tân đặc sắc của mẫu nhà mái ngói

Trên đây là bộ sưu tập những mẫu nhà mái ngói 1 tầng ấn tượng được thiết kế và đang trong giai đoạn thi công của Future Home. Hi vọng các bạn đã có cái nhìn ấn tượng hơn về mẫu kiến trúc này. Hãy liên hệ ngay với Future Home để lắng nghe tư vấn và thiết kế mẫu nhà mái ngói 1 tầng trong mơ nhé.