Future Home là đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng kiến trúc ấn tượng nhất. Kể từ khi bắt đầu hoạt động, Thương hiệu Future Home đã liên tục phát triển và trở thành địa chỉ tin cậy không chỉ tại Hải Phòng, mà cả nhiều tỉnh thành lân cận, đặcbiệt là Quảng Ninh. Thời gian gần đây, Future Home đã hoàn thiện và bàn giao Thiết kế nhà phố mặt tiền 5m hiện đại tại Quảng Ninh với nét ấn tượng đến từ cả kiến trú mặt tiền và bài trí nội thất.

Kiến trúc mặt tiền ấn tượng của thiết kế nhà phố mặt tiền 5m tại Quảng Ninh

Diện tích hạn chế cùng mặt tiền hẹp là những yếu điểm thường thấy của thiết kế nhà phố hiện nay đòi hỏi khả năng xử lý và thiết kế kiến trúc tài ba của đội ngũ kiến trúc sư Thiết kế nhà tại Hải Phòng Future Home. Bằng tư duy nhạy bén cùng đôi bàn tay tạo hình sáng tạo va xuất sắc, Future Home đã hoàn thiện thiết kế nhà phố với kiến trúc mặt tiền vô cùng ấn tượng dựa trên ý tưởng độc đáo ban đầu của chủ đầu tư, với những mảng kiến trúc vuông văn, cùng hệ thống ban công ấn tượng tạo nên những khu vườn nhỏ xinh xanh mát của gia chủ.

thiết kế nhà ống

Toàn cảnh kiến trúc ngoại thất ấn tượng của thiết kế nhà lô phố tại Quảng Ninh

Bài trí không gian nội thất hiện đại và đầy đủ tiện nghi

Không gian kiến trúc hoàn hảo không chỉ chú trọng cách thiết kế kiến trúc mặt tiền mà cả bài trí nội thất cho hiện đại, đầy đủ tiện nghi và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất không gian phòng khách

Với không gian nội thất phòng khách, nơi thường diên ra những buổi sum họp đầm ấm giữa các thành viên trong gia đình, cũng như đón tiếp những vị khách quý, đội ngũ Thiết kế nội thất Future Home lựa chọn phong cách tối giản, hiện đại với màu sắc hài hoà, trang nhã tạo cảm giác thoải mái nhất.

thiết kế nội thất

Thiết kế phòng khách đơn giản, hiện đại với gam màu tinh tế, trẻ trung

thiết kế nội thất

Phòng khách – Không gian hội họp lý tưởng cho gia đình

Nội thất lý tưởng cho không gian phòng bếp

Thiết kế phòng bếp và phòng ăn chính là không gian lý tưởng của các bà nội trợ trong gia đình. Giúp cho việc chuẩn bị những bữa cơm ngon cho gia đình không còn khó khăn và vất vả, Future Home lựa chọn những vật dụng nhà bếp hiện đại và ấn tượng nhất để trang bị cho phòng bếp và phòng ăn của không gian nhà phố tại Quảng Ninh. Bên cạnh đó, hệ thống đèn treo với vàng ấm cúng cũng là yếu tố không thể thiếu cho những bữa cơm gia đình thêm ấm cúng.

thiết kế nội thất

Phòng bếp trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phục vụ bữa ăn gia đình

thiết kế nội thất

Hệ thống đèn vàng giúp bữa ăn gia đình thêm ấm cúng

Không gian phòng ngủ ấm cúng

Dựa theo ý tưởng, sở thích của mỗi thành viên trong gia đình, Future Home tiến hành bài trí nội thất phòng ngủ phù hợp với mỗi cá tính. Nếu phòng ngủ bố mẹ tối giản, ấm cúng thì phòng ngủ các con lại trẻ trung, với những gam màu tinh nghịch, ấn tượng.

thiết kế nội thất

Phòng ngủ tối giản, ấm cúng cho bố mẹ

thiết kế nội thất

Lựa chọn gam màu trẻ trung cho phòng ngủ các con

Trên đây là toàn bộ không gian kiến trúc nội thất và ngoại thất ấn tượng của thiết kế nhà lô phố mặt tiền 5m toạ lạc tại Quảng Ninh do Future Home lên ý tưởng thiết kế và hoàn thiện xây dựng nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ quý gia chủ. Future Home luôn luôn là địa chỉ tin cậy đưa những giấc mơ kiến trúc của bạn thành hiện thực.