Cuộc sống hiện đại càng phát triển thì môi trường càng có dấu hiệu bị ô nhiễm và số lượng cây xanh cũng ngày càng giảm dần. Vậy nên đã có rất nhiều chủ đầu tư khi thiết kế nhà đều yêu thích việc đan xen, kết hợp các không gian xanh vào trong ngôi nhà của mình.

Nắm bắt được thị hiếu cùng nhu cầu của khách hàng thì Future Home cũng thử nghiệm thành công việc đưa cây xanh vào trong các thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại để mang đến một không gian mới mẻ cho gia chủ.

Có thể nói, xu hướng đưa cây xanh vào thiết kế nhà phố của Future Home sẽ là một trong những xu hướng nổi bật và được yêu thích trong năm 2018.

Đưa cây xanh vào trong thiết kế nhà phố

Trong bài viết này, để khách hàng có thể tham khảo được nhiều ý tưởng khác nhau từ các công trình nhà phố kết hợp cây  xanh thì Future Home sẽ giới thiệu một số bản vẽ thiết kế nhà phố với những mảng kiến trúc rất độc đáo được kết hợp với cây cảnh xanh mát ngay tại thiết kế mặt tiền của công trình.

Với sự độc đáo và ấn tượng trong cách thiết kế và bài trí cây xanh, ngôi nhà phố của bạn chắc chẵn sẽ trở nên nổi bật và vô cùng thu hút.

xu hướng đưa cây xanh vào thiết kế nhà phố

Mặt tiền diện tích rộng giúp gia chủ kết hợp được các mẫu cây cảnh đẹp ngay tại ngoại thất của ngôi nhà

Các kiến trúc sư của Future Home đã sử dụng những vật liệu cao cấp để kiến tạo nên không gian nhà phố với vẻ đẹp vững chãi và trường tồn cùng thời gian. Nhìn từ bên ngoài, thiết kế nhà phố đẹp có nhiều cây xanh nổi bật như một khách sạn cao cấp thu nhỏ với tông màu trắng sang trọng làm chủ đạo.

Kiến trúc hiện đại của thiết kế nhà phố có ban công cây xanh

Trong các công trình thiết kế, Future Home luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất của ngôi nhà để đảm bảo được sự hài hòa trong kiến trúc tổng thể của ngôi nhà.

Future Home đã lựa chọn xu hướng thiết kế kiến trúc 2018 đó là đưa cây xanh vào trong thiết kế nhà phố và được bài trí ngay ở ban công để mang lại vẻ đẹp hiện đại, ấn tượng cho ngôi nhà.

xu thế đưa cây xanh vào trong thiết kế nhà phố

Thiết kế cây cảnh đan xen trên những khoảng không gian ban công của ngôi nhà phố đầy lạ mắt và thu hút

Đa dạng trong thiết kế, Future Home sẽ tiếp tục giới thiệu tới bạn đọc cùng khách hàng một mẫu thiết kế nhà phố kết hợp cây  xanh khác thông qua những hình ảnh dưới đây.

Khác với không gian nhà phố của hai mẫu thiết kế trên thì không gian nhà phố này có diện tích sở hữu khá lớn nên ngoài việc đan xen cây cảnh tại ban công thì gia chủ hoàn toàn có thể sáng tạo riêng cho mình một không gian sân vườn đẹp mắt và rộng rãi.

xu hướng đưa cây xanh vào nhà phố

Thiết kế xanh tươi, thông thoáng cho không gian ban công của nhà phố

xu hướng đưa cây xanh vào nhà phố

Mẫu nhà phố 3 tầng trông như một ốc đảo xanh giữa các công trình nhà ở xung quanh

xu hướng đưa cây xanh vào nhà phố

Với cách bài trí, đan xen cây cảnh trong từng không gian khiến cho ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn cả vào những ngày trời nắng gắt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế nhà đẹp và thi công xây dựng các công trình biệt thự hiện đại , nhà lô phố cao cấp. Mỗi một đơn vị đều có những thế mạnh riêng, tuy nhiên trong số những đơn vị đó, các khách hàng và chủ đầu tư vẫn tin tưởng và lựa chọn Future Home. Điều đó khiến đội ngũ kiến trúc sư của Future Home cảm thấy tự hào và luôn tự nhắc nhở cần cố gắng hơn nữa để đem đến những công trình hoàn mỹ hơn cho khách hàng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên trình độ cùng tay nghề cao, Future Home đang là một trong những đơn vị thi công đi đầu trong xu hướng đưa cây xanh vào thiết kế nhà phố năm 2018. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế các công trình nhà phố kết hợp cây cảnh đẹp mắt hoặc thiết kế tiểu cảnh sân vườn thì hãy liên hệ với Future Home để chúng tôi hiện thực hóa mong muốn của bạn.